[tintuc]
Làn sóng căn hộ có giá cực rẻ đang ồ ạt bung hàng tại TP HCM, hầu hết tất cả các dự án căn hộ siêu rẻ tại Sài Gòn đều có vị trí rất xa khu trung tâm, nằm ở các quận vùng ven như Tân Phú, Bình Tân, quận 12, Gò Vấp. Vị trí này đòi hỏi hạ tầng giao thông phải kết nối hoàn hảo mới có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển vào khu vực nội đô thành phố.Dựa vào tình hình BĐS đang nóng sốt, các nhà đầu tư không ngại cho ra “lò” thêm những dự án chung cư mini, nhà cao tầng để tranh thủ cơ hội bán với giá hấp dẫn, thu hút một lượng khách hàng lớn đang có nhu cầu cao.

Căn hộ giá rẻ các quận vùng ven “bùng phát” mạnh

Làn sóng căn hộ có giá cực rẻ đang ồ ạt bung hàng tại TP HCM, hầu hết tất cả các dự án căn hộ siêu rẻ tại Sài Gòn đều có vị trí rất xa khu trung tâm, nằm ở các quận vùng ven như Tân Phú, Bình Tân, quận 12, Gò Vấp. Vị trí này đòi hỏi hạ tầng giao thông phải kết nối hoàn hảo mới có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển vào khu vực nội đô thành phố.

Ở những địa điểm xa trung tâm Tp thì có nhiều chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp càng có nhiều cơ hội mua nhà. Song khách hàng không nên quá chú trọng đến giá rẻ mà cần quan tâm nhiều hơn nữa đến uy tín, tên tuổi của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiến độ dự án.

Bên cạnh đó với những căn hộ giá rẻ như thế này thì cũng cần có sự hỗ trợ đầu tư thêm của nhà nước bởi thị trường còn thiếu những khu nhà ở thương mại giá rẻ được quy hoạch theo tiêu chuẩn: đường xá, dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí… khép kín toàn khu. Nếu làm được điều này, chung cư giá rẻ dù có vị trí xa khu trung tâm vẫn đảm bảo tiện ích cho các sinh hoạt của cư dân và thanh khoản của phân khúc này cũng sẽ tăng mạnh, người dân sẽ đầu tư mua nhiều hơn và tạo một niềm tin lớn.
[/tintuc]